Tác giả: Fresh Quả Quả

Khi một người hạnh phúc tột cùng là lúc nỗi sợ hãi mất đi tất cả bắt đầu hiện hữu.

0
Tác giả:

Chết thì có gì khó, sống trong cô đơn day dứt mới là điều đáng sợ.

0
Tác giả:
Từ khóa:

Đau khổ yêu một người, lại vĩnh viễn không chịu quay lại nhìn người yêu mình sâu sắc. Kết cục đã định trước, không ai được hạnh phúc.

0
Tác giả:

Không gì có thể thật sự bỏ qua, bao nhiêu năm rồi, bãi bể nương dâu, hai chúng ta đã không thể quay đầu lại. Tựa như những vết thương trên người ngươi vậy, dẫu có khỏi thì sẹo vẫn còn đấy. Thời gian có thể mang đi tất cả, những nỗi đau, nhưng đã xảy ra thì vẫn là đã xảy ra, có cố bù đắp cũng chẳng được gì.

0
Tác giả:
Từ khóa:

Con người một khi đã có điểm yếu, dù làm gì cũng sẽ sợ hãi.

0
Tác giả:
Từ khóa:

Đôi khi, mặc cảm tội lỗi có thể hủy hoại một người hơn cả những tổn thương trực tiếp.

0
Tác giả:
Từ khóa:

Sức mạnh khiến con người hạnh phúc nhất đó chính là lãng quên.

0
Tác giả:

Đôi khi không có ngưỡng vọng cũng là một loại bi ai, không ưu sầu, nhưng cũng không vui vẻ, cái giá phải trả có lẽ quá lớn.

0
Tác giả:
Từ khóa:

Chuyện tình cảm vốn là vậy, cho dù chỉ gặp nhau trong phút chốc, rung động trong nháy mắt thì cũng đáng để hồi tưởng và theo đuổi cả đời, dùng cả kiếp để bảo vệ và chờ đợi.

0
Tác giả:

Con người có thể bỏ qua nỗi đau, nhưng sao có thể bỏ qua hạnh phúc mình từng có được. Bất kể phía sau hạnh phúc là vách đá sâu thăm thẳm, đáy chất đầy xương khô.

0
Tác giả:
Từ khóa:

Đã xa cách với người mình yêu, có oán hận cũng không để làm gì. Sau này khi già, rất già rồi, quay đầu lại nhìn, tất cả cũng chỉ là hư ảo.

0
Tác giả:

Ta trước kia quá lạc quan. Cũng vì quá lạc quan cho nên khi đau đớn ập xuống mới dễ dàng bị suy sụp. Nhưng con người không thể viện cớ trốn tránh nỗi đau mà lờ đi những chuyện mình nên làm.

0
Tác giả:

Trên thế giới này, chuyện không thể cược, chuyện dễ thua nhất, đó chính là tình cảm.

0
Tác giả:
Từ khóa:

Điều đáng buồn nhất trên thế gian này chính là khi người trước kia yêu ngươi sâu nặng trở thành tất cả của ngươi, mà ngươi lại không quan trọng với người đó nữa.

0
Tác giả:

Khi coi yêu thành thói quen, thành chấp niệm thì thật sự rất đáng sợ.

0
Tác giả:

Không ai có thể cả đời làm một đứa trẻ.

0
Tác giả:
Từ khóa: